โซลชาโฟกัสผลงานปัดทะเลาะบอร์ด

 
ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ขอมุ่งมั่นสมาธิกับการทำงานไม่สนเรื่องโดนยุแยงให้ทะเลาะกับผู้บริหาร หรือด่าโปรแกรมทัวร์ปรีซีซั่นโหด บินไกลแทบจะทั่วโลก
 
กระแสก่อนนี้คือ โซลชา ไม่ได้รับการสนับสนุนเสริมผู้เล่นตามที่ต้องการจากเจ้าของทีมตระกูลเกลเซอร์ หรือไร้คนมีความรู้ด้านฟุตบอลมารับผิดชอบเรื่องซื้อ-ขาย ทุกอย่างขึ้นกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองปธ.สโมสร/ผู้บริหารระดับสูง จนกองเชียร์ ‘เร้ด เดวิลส์’ จัดแคมเปญขับไล่
 
นอกจากนั้นยังมีการจัดคิวทัวร์แสนไกลในปรีซีซั่น 2019 มากถึง 3 ทวีป จนอาจเกิดอาการเหนื่อยล้าสะสม อย่างไรก็ตาม โซลชา หัวใจหนักแน่นโฟกัสเรื่องสร้างผลงาน รูดซิปปากไม่บ่นมาก
 
“แฟนบอลคนไหนที่มันเอาแต่บ่น สร้างกระแส ทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต แสดงว่าเขาไม่ใช่กองเชียร์พันธุ์แท้ที่รักองค์กรจริงๆ เพราะสิ่งที่สโมสรต้องการคือแรงสนับสนุนผลักดันทีมไปสู่เป้าหมายนั่นคือคว้าโทรฟี่อีกครั้ง” ‘โอจีเอส’ บอกไอ้พวกติดแฮชแท็ก Glazerout เลิกเห่อตามกระแส
 

 
“เราทราบว่าผลงานปีก่อนน่าผิดหวัง ดังนั้นถึงต้องมาเน้นในฤดูกาลนี้ จำเป็นต้องลดช่องว่างความห่างชั้นในทุกๆรายการที่ลงแข่งขันทั้งเกมลีกหรือฟุตบอลถ้วย”
 
“ยูไนเต็ด จะต้องกู้หน้ากลับมาให้ได้ โดยจะใช้ปรี-ซีซั่น เป็นเวทีแสดงจุดยืนให้เห็น”
 
“ทั้งนี้การมาเล่นยังทวีปออสเตรเลียหรือเอเชียตะวันออกไกล ไม่ใช่เรื่องที่เราจะเอามาบ่นเรื่องอาการเจ็ตแล็ค เพราะการเดินทางพบปะแฟนบอล โปรโมทองค์กรก็คือส่วนหนึ่งที่ผู้เล่น แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องมีส่วนร่วม”
 
นับเป็นจุดยืนที่ชัดเจนของกุนซือวัย 46 ปี แต่ทั้งนี้ ‘เร้ด เดวิลส์’ ที่โดนบอสนอร์วีเจี้ยนด่า จะสะสมความแค้นไว้รอซ้ำตอนคนล้มหรือไม่? ต้องรอติดตาม แล้วก็ไม่นานเพราะอีกแค่ 4 สัปดาห์ โซลชา จะประเดิมฤดูกาล 2019-20 กับ โจทย์หิน เชลซี ( 11 ส.ค.)
 
แนะนำการลงทุนอย่างมีวินัยและต่อเนื่อง กดลิ้งเลยครับ
https://rebrand.ly/hc80ca7

© All Rights Reserved, Manu.in.th