โอเล่สั่งทีมใช้อาวุธทุกอย่างเล่นงานแนวรับ’บาร์ซ่า’

 
โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เผยว่าตนเองได้กำชับลูกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะแนวรุกว่าต้องใช้อาวุธทุกอย่างที่มีในการเล่นงานแนวรับคู่แข่ง
 
ปิศาจแดง กำลังจะลงสนามดวลกับ บาร์เซโลน่า ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศนัดที่สองวันอังคารนี้ โดยเกมแรกพวกเขาพ่ายคารัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด มาก่อน 0-1
 
ทั้งนี้เมื่อถามถึงรูปแบบการเล่นของ บาร์เซโลน่า และวิธีการที่พลพรรคผีแดงจะจัดการคู่แข่ง โซลชา เผยว่าต้องใช้ทุกอย่างในการเล่นงานแนวรับฝ่ายตรงข้าม
 
“มันเป็น ดีเอ็นเอ ของนักเตะที่ต้องการครองบอล ผมคิดว่าเราชอบแบบนั้น พวกเขาก็ชอบแบบนั้น ผมไม่สามารถเห็นได้เลยว่าพวกเขาปล่อยให้เราครองเกม ดังนั้นเราต้องจัดการ เราต้องใช้มันให้ดี”
 
“พวกเขามีคุณภาพในการสวนกลับด้วย เดมเบเล่ ที่เป็นหนึ่งในนักเตะที่เร็วที่สุด และทาง เมสซี่ ที่พวกเราต่างทราบกันดี เราต้องรับมือการคุณภาพในการครองเกมและการสวนกลับของพวกเขา”
 
“แน่นอนเราต้องใช้งานในลูกตั้งเตะ เราต้องใช้ให้ได้ดีกว่าที่เราทำในสัปดาห์ที่แล้ว เราครอสหลายครั้งมาก แต่ เคราร์ด และ ล็องเล่ต์ ป้องกันได้ดีจริงๆ นั่นอาจจะไม่ใช่ประเด็น บางทีมันคือการสวนกลับและเล่นเร็ว เราต้องเล่นในจุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรากำลังจะดวลกับทีมที่มหัศจรรย์และเราต้องตระหนักกับความเป็นจริง”

© All Rights Reserved, Manu.in.th