ขอยกตัวอย่างการแพท Kit-Pack.beta.PES2008-nin-tEk เฉพาะในส่วนของการใส่ชุดละกัน ส่วนอื่นศึกษาจากบทอื่นเอาครับ พอแตกไฟล์มาจะได้ไฟล์ที่จะต้องแพทลงไฟล์ cv_o.img มาเป็นไฟล์ .bin หลายๆไฟล์ดังรูปด้านล่างครับการแพทแบบนี้ก็จะคล้ายกับการแพทของโปรแกรม Dkz ครับ ให้เปิดโปรแกรมแล้วเรียกไฟล์ cv_o.img ขึ้นมาจะได้ดังรูปล่าง
 
[TR]
[TD="class: td1, width: 20"][/TD]
[TD="class: td2"]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 595x388.[/TD]
[/TR]ให้คลิกที่ Action แล้วเลือกคำสั่ง Import folder ครับ
 
[TR]
[TD="class: td1, width: 20"][/TD]
[TD="class: td2"]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 593x385.[/TD]
[/TR]เลือกโฟเดอร์ที่บรรจุไฟล์แพทนี้ไว้ แล้วกด ok ครับ
ก็จะมีข้อความบอกว่ามีอยู่หลายไฟล์ที่ต้องทำการ reserved space ถามต่อว่าต้องการสร้างไฟล์ ASF ขึ้นมาใหม่ไหม ตอบ Yes ไปครับขันตอนนี้จะให้คุณตั้งชื่อไฟล์ใหม่ ไม่ให้ซ้ำกับชื่อไฟล์เก่านะครับ


อันนี้ผมแพทต่อจากแพทอื่น ผมตั้งชื่อไฟล์ใหม่ตามรูปครับ
 
[TR]
[TD="class: td1, width: 20"][/TD]
[TD="class: td2"]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 560x419.[/TD]
[/TR]เมื่อกด Save แล้วโปรแกรมก็จะเริ่มสร้างไฟล์ cv_0.img ในชื่อไฟล์ใหม่ให้คุณ
 
[TR]
[TD="class: td1, width: 20"][/TD]
[TD="class: td2"]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 594x388.[/TD]
[/TR]เมื่อสร้างเสร็จให้คุณกด Ok ไปได้เลยครับเมื่อกด Ok ก็จะมีการ Import ไฟล์ให้คุณเลย รอจนเสร็จแล้วกด ok ได้เลยครับก็จะมีการบอกว่าคุณได้ import ไฟล์สำเร็จแล้ว ต้องการจะโหลดไฟล์ที่สร้างเสร็จนี้ขึ้นมาหรือไม่ ก็กด yes หรือ no ก็ได้ครับก็เสร็จขั้นตอนการ import แบบนี้แล้วครับ การนำไปใช้ก็ให้คุณลบไฟล์ cv_0.img ตัวเก่าออกไปแล้วเปลี่ยนชื่อไฟล์ที่ได้ใหม่นี้เป็นไฟ ล์ cv_0.img แทนครับ

เครดิต:[Only registered and activated users can see links. ]